Tin tức ô tô, xe hơi

Twizy gặp gỡ 18.000 sinh viên Bồ Đào Nha

Twizy, chiếc xe điện động cơ 4 cylindre của Renault đã tới 16 trường đại học tại Bồ Đào Nha vào tháng tư và nó sẽ được trưng bày đến hết 23 tháng 5. Không có vị trí nào tốt hơn vị trí trước cửa thư viện để chứng tỏ khả năng kiểm soát tiếng ồn của động cơ. Mục đích chiến dịch roadshow của Twizy là cho phép các bạn trẻ thử nghiệm một chiếc xe động cơ 4 cylindre chạy bằng điện vô cùng thích hợp cho thể hệ của họ.

Không ít hơn 18.000 sinh viên đã có cơ hội lái thử chiếc xe này. Có hai phiên bản cho Twizy: phiên bản thứ nhất yêu cầu bằng lái xe ( giới hạn vận tốc ở 80 kph), một phiên bản khác không cần giấy phép lấy xe chỉ có mặt ở một số quốc gia (giới hạn vận tốc là 45kph).

Cùng với chương trình Roadshow, một sự kiện cũng được tổ chức qua Facebook, cùng với một cuộc thi trong đó các sinh viên sẽ quay lại quá trình lái thử xe của mình, người chiến thắng sẽ dành một chuyến đi tới Ibiza.

Renault Twizy tại thư viện Bồ Đào Nha

Bài cùng chuyên mục
Renault Twizy trong phim ZERO THEOREM

Renault Twizy sẽ xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Terry Gilliam, ZERO THEOREM, dự định công bố với công chúng vào ngày 25 tháng 6 tới. Nội dung: "London trong tương lai gần. Thế giới hơn bao giờ hết nằm dưới sự giám sát của một cơ quan vô hình và toàn năng nhờ những tiến bộ công nghệ. Qohen Leth sống như...
[Otofun] Chiếc Renault dễ thương nhất thế giới
0 2269

Renault Twizy, một trong những mẫu xe điện chiến lược của Renault, xuất hiện với một hình ảnh mới mẻ độc đáo... Mời quí vị thưởng lãm những hình ảnh đáng yêu này. Ai bảo công nghệ là khô cứng nào ? Xem chi tiết tại đây: Chiếc Renault dễ thương nhất thế giới