Tin tức ô tô, xe hơi

[Trên báo] Khám phá bảng táp-lô của xe Renault

Bằng cách tìm hiểu các nút bấm và tính năng trên bảng táp-lô, người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ bớt bỡ ngỡ khi ngồi sau vô-lăng xe Renault.

Trong năm 2010, thương hiệu xe Renault đến từ Pháp đã chính thức có mặt tại Việt Nam bằng sự hiện diện của showroom chính hãng tại Hà nội, TP HCMTP Vinh.

Hiện nay, Renault đang phân phối 3 mẫu xe tại thị trường Việt Nam, bao gồm Koleos, Latitude và Megane. Kể từ năm 2010 đến nay, thương hiệu Renault đã dần được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến.

Do đó, báo chuyên ngành AutoPro quyết định giới thiệu kỹ hơn về các nút bấm và tính năng trên bảng táp-lô của dòng xe Renault tại Việt Nam. Thông qua bài viết, AutoPro hi vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ bớt bỡ ngỡ khi ngồi sau vô-lăng của những chiếc xe Renault.

Đọc chi tiết tại đây

Bài cùng chuyên mục
Renault TALISMAN và New MEGANE đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao từ Euro NCAP

Renault Talisman và New Renault Megane đã đạt chất lượng 5 sao sau khi vượt qua bài test về độ an toàn do Euro NCAP thực hiện.  Cùng với New Espace và Kadjar, như vậy đã có 4 mẫu xe thương hiệu Renault đạt được tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn trong năm 2015. Renault Talisman và New Renault Megane thừa hưởng những thành tựu về công nghệ mới...
Renault Koleos phiên bản Dynamique về tới showroom Renault Hà Nội
0 1854

Từ bên ngoài, không thấy có sự khác biệt đáng kể nào trên phiên bản Dynamique. Đầu tháng 10, showroom Renault tại Hà Nội đã đón chiếc Renault Koleos phiên bản Dynamique, với nhiều thay đổi về cấu hình sản phẩm, trang thiết bị, động cơ, giá niêm yết của phiên bản này chỉ còn 1.1 tỷ đồng, so với giá niêm yết 1.399 tỷ đồng của phiên bản...