Tin tức ô tô, xe hơi

TALISMAN: Mẫu sedan hạng D hoàn toàn mới của Renault

Ngày 29 tháng 6, Renault đã công bố tên mẫu xe sedan hạng D hoàn toàn mới của hãng. Nhà sản xuất xe đến từ Pháp luôn chọn những cái tên đại diện cho phong cách và cá tính của tất cả các thị trường mà những mẫu xe đó có mặt.

Đúng với truyền thống này, “Talisman” là một cái tên lôi cuốn, gợi lên sự mạnh mẽ và khả năng bảo vệ. Hơn nữa, Talisman là một từ dễ phát âm và dễ nhớ.

Cái tên 3 âm tiết thoát ra một cách dễ dàng và tự nhiên nhưng vẫn bao trùm một sự đĩnh đạc và tràn đầy năng lượng,truyền tải cảm giác lái sâu sắc.

Ra mắt trên toàn cầu

Trên facebook, twitter của Renault Việt Nam, các bạn sẽ thấy những hình của Talisman được cập nhật trong những ngày sắp tới. Mẫu xe sẽ được ra mắt chính thức trên toàn cầu vào ngày 6 tháng 7 tại Chantilly, Pháp trong một buổi họp báo dẫn dắt bởi chủ tịch tập đoàn Renault – Carlos Ghosn và thiết kế trưởng Laurens van den Acker.

Video teaser giới thiệu Talisman

Bài cùng chuyên mục
Phỏng vấn trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam

Ông Bùi Quang Huy, Trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam: “Đối với anh em thợ, tôi là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên nhiều khi hay làm mất lòng. Tuy nhiên, khi đã làm việc hoặc quen nhau lâu rồi, mọi người thường rất quý mến và tôn trọng. Riêng đối với khách hàng, tôi luôn đặt ra...
Renault TRÉZOR: Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016

Renault TRÉZOR vinh dự đoạt giải thưởng "Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016" ( the Most Beautiful Concept Car of the Year 2016) tại Festival Ô tô Quốc tế 2016 (Festival Automobile International). Renault TRÉZOR là mẫu xe điện thể thao hiện thân cho phong cách và công nghệ mới áp dụng cho các mẫu xe tương lai của hãng xe Pháp Renault. "Kẻ chiến thắng" - Renault...