Tin tức ô tô, xe hơi

[Sự kiện] Renault chào mừng 40 năm liên hoan phim Mỹ tại Deauville

Renault, nhà đồng hành chính thức lâu lăm của liên hoan phim Mỹ Deauville (Pháp) hơn 15 năm qua, đã tiếp tục sánh bên cùng các ngôi sao trong các ngày diễn ra chương trình lần thứ 40, từ ngày 5 đến ngày 14 tháng 9 năm 2014 . Renault Latitude và Grand Espace Initiale sẽ hộ tống các ngôi sao điện ảnh Mỹ và thành viên ban giám khảo đến tận thảm đỏ.

FESTIVAL DE DEAUVILLE 2014

RENAULT VÀ MÔN NGHỆ THUẬT THỨ 7: MỐI NHÂN DUYÊN 115 NĂM QUA

Louis Renault là một trong những nhà công nghiệp đầu tiên, người đã tận dụng điện ảnh để làm phương tiện truyền tải những sản phẩm của mình tới công chúng. Tại Boulogne-Billancourt, nơi mà xưởng sản xuất phim của anh em nhà Lumière và nhà tiên phong trong lĩnh vực ô tô chỉ cách nhau vài con phố.

Sự gần gũi về khoảng cách đã tạo nên một mối liên hệ độc đáo giúp cho hãng xe lâu đời này trở thành nhà đồng hành số một của các nghệ sĩ. Cũng chính vì vậy, Renault đóng vai trò là cầu nối lịch sử với các sản phẩm phim truyện điện ảnh với tư cách là nhà tài trợ cho những liên hoan phim có tầm ảnh hưởng nhất: Cannes, César, Deauville, l’Alpe d’Huez, Marrakech, Mostra de Venise, Londres, cùng nhiều liên hoan phim khác tại Châu Âu.

FESTIVAL DE DEAUVILLE 2014

RENAULT VÀ LIÊN HOAN PHIM DEAUVILLE: SỰ HỢP TÁC LẦN THỨ 15

Trong 15 năm liên tiếp, Renault là nhà sản xuất xe hơi duy nhất đồng hành cùng liên hoan phim Deauville. Vốn đã quá quen thuộc với thảm đỏ, Renault Latitude và Espace đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hộ tống những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thể giới.

FESTIVAL DE DEAUVILLE 2014

Hãng xe ô tô danh tiếng nước Pháp vô cùng tự hào vì được góp phần duy trì những giá trị của liên hoan phim danh tiếng này, cũng là liên hoan phim quan trọng thứ hai tại Pháp về mặt truyền thông, chỉ sau liên hoan phim Cannes và là sự kiện điện ảnh duy nhất trên thế giới chiếu phim liên tục 10 ngày, 24/24h tới người hâm mộ.

Bài cùng chuyên mục
Phỏng vấn trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam

Ông Bùi Quang Huy, Trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam: “Đối với anh em thợ, tôi là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên nhiều khi hay làm mất lòng. Tuy nhiên, khi đã làm việc hoặc quen nhau lâu rồi, mọi người thường rất quý mến và tôn trọng. Riêng đối với khách hàng, tôi luôn đặt ra...
Renault TRÉZOR: Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016

Renault TRÉZOR vinh dự đoạt giải thưởng "Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016" ( the Most Beautiful Concept Car of the Year 2016) tại Festival Ô tô Quốc tế 2016 (Festival Automobile International). Renault TRÉZOR là mẫu xe điện thể thao hiện thân cho phong cách và công nghệ mới áp dụng cho các mẫu xe tương lai của hãng xe Pháp Renault. "Kẻ chiến thắng" - Renault...