Tin tức ô tô, xe hơi

Renault Twizy trong phim ZERO THEOREM

Renault Twizy sẽ xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Terry Gilliam, ZERO THEOREM, dự định công bố với công chúng vào ngày 25 tháng 6 tới.

Nội dung: “London trong tương lai gần. Thế giới hơn bao giờ hết nằm dưới sự giám sát của một cơ quan vô hình và toàn năng nhờ những tiến bộ công nghệ. Qohen Leth sống như một người ẩn dật trong một nhà thờ bị bỏ hoang. Anh ta làm việc cho một dự án bí mật để giải mã mục đích của sự tồn tại – hoặc thiếu mục đích – một lần và cho tất cả … ”

ZERO THEOREM đã được quay tại Bucharest, Romania, vào cuối năm 2012. Twizy đã được chọn để minh họa cho sự kết nối với thế giới tương lai. Không ít hơn 15 chiếc Renault Twizy đã xuất hiện trong chuỗi 5 cảnh quay ngoài trời trong các ảnh quay về thế giới vũ trụ tương lai, thế giới yêu công nghệ và sáng tạo. Twizy, chiếc xe chạy 100% bằng điện, đã chứng minh hoàn toàn phù hợp với công việc độc đáo và sáng tạo này.

ZERO THEOREM sẽ được phát sóng trên hơn ba mươi quốc gia trên thế giới bao gồm Anh, Ý, Mỹ, Đức, Trung Quốc, Brazil, Nhật Bản.

Renault yêu điện ảnh

Bộ phim đầu tiên của anh em nhà Lumière trong đó Louis Renault xuất hiện đang cầm vô lăng chiếc xe hạng A đầu tiên của ông. Phim được quay tại hãng phim đầu tiên có trụ sở tại Billancourt giữa năm 1885 và năm 1898. Lịch sử Renault cho chúng ta thấy Renault đã đồng hành cùng nghệ thuật thứ 7 trong hơn một thế kỷ.

Cuốn hút bởi tất cả các hình thức của điện ảnh, Renault hỗ trợ và đồng hành với nhiều lễ hội và các tổ chức: Liên hoan phim Cannes, Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và kỹ thuật (Caesar Đêm Vàng phim ngắn), Liên hoan phim Deauville, lễ hội của Thành phố Marrakech Liên hoan phim London …

Renault cũng làm việc với các hãng phim và các đài truyền hình ở Pháp và ở nước ngoài. Các mẫu xe Renault được minh họa trong các bộ phim nổi tiếng như “Và Chúa đã tạo ra phụ nữ”, “Dangerously Yours” (James Bond) hay “The Visitors” và gần đây là “Untouchables”. Renault rất hân hạnh được làm việc với đạo diễn nổi tiếng Terry Gilliam trong bộ phim này.

Bài cùng chuyên mục
[Otofun] Chiếc Renault dễ thương nhất thế giới
0 2269

Renault Twizy, một trong những mẫu xe điện chiến lược của Renault, xuất hiện với một hình ảnh mới mẻ độc đáo... Mời quí vị thưởng lãm những hình ảnh đáng yêu này. Ai bảo công nghệ là khô cứng nào ? Xem chi tiết tại đây: Chiếc Renault dễ thương nhất thế giới
Twizy gặp gỡ 18.000 sinh viên Bồ Đào Nha

Twizy, chiếc xe điện động cơ 4 cylindre của Renault đã tới 16 trường đại học tại Bồ Đào Nha vào tháng tư và nó sẽ được trưng bày đến hết 23 tháng 5. Không có vị trí nào tốt hơn vị trí trước cửa thư viện để chứng tỏ khả năng kiểm soát tiếng ồn của động cơ. Mục đích chiến dịch roadshow của Twizy là cho phép...