Tin tức ô tô, xe hơi

RENAULT TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ XE TẠI THÁI NGUYÊN VÀ VŨNG TÀU

Nằm trong chuỗi chương trình Renault Roadshow 2016, Renault Việt Nam tiếp tục thực hiện sự kiện trưng bày và lái thử xe song song tại hai thành phố Thái Nguyên và Vũng Tàu trong thời gian lần lượt từ 19/6 đến ngày 28/6 và từ 17/6 đến ngày 3/7 với toàn bộ 6 mẫu xe của mình.

Xét về mặt địa lý, Vũng Tàu và Thái Nguyên là hai thành phố gần hai đầu tàu kinh tế của cả nước là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Sự thuận lợi này đã giúp cho hai nơi có được điều kiện phát triển tốt nhất. Xác định đây chính là những thị trường tiềm năng, Renault Việt Nam quyết định có bước thăm dò chính thức trước khi tiến hành đẩy mạnh hoạt động tại hai thị trường này.

Theo đó, từ 19/6 đến 28/6 tại quảng trường Võ Nguyên Giáp, tp Thái Nguyên, khách hàng sẽ tham quan khu vực trưng bày rộng gần 200 m2 với tất cả các mẫu xe của Renault Việt Nam. Song song với đó, sự kiện tương tự cũng được tổ chức từ 17/6 đến 3/7 tại siêu thị Co.opmart Vũng Tàu. Trong cả hai chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được những phần quà giá trị thông qua hình thức bốc thăm trúng thưởng.

Renault Roadshow in Thai Nguyen - Mobile service

Renault Roadshow in Thai Nguyen – Mobile service

Khách hàng đang sở hữu xe Renault tại hai thành phố cũng sẽ được tiến hành kiểm tra miễn phí cũng như hưởng nhiều ưu đãi về bảo dưỡng bởi dịch vụ sửa chữa lưu động Renault Mobile Service. Đây được đánh giá là một hoạt động thể hiện sự chăm sóc tận tình của Renault đối với những khách hàng tin tưởng sử dụng xe Renault chính hãng.

Đặc biệt, sự kiện lần này nằm trong khoảng thời gian diễn ra khuyến mãi lớn nhất mùa hè « Đón cơn sốt Euro cùng Renault Koleos » từ ngày 15/6 đến ngày 15/7, với giải thưởng là một chuyến du lịch tới Pháp, nơi đăng cai Euro 2016, trị giá hơn 80 triệu đồng. Với chuyến đi này, khách hàng sẽ được tận mắt tham quan sân vận động Stade de France tại Paris, địa điểm khai mạc Euro 2016.

Bảng giá (đã bao gồm VAT) các mẫu xe được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Renault Việt Nam :

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu xe Renault và những chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập tại đây.

Renault Roadshow in Thai Nguyen.

Renault Roadshow in Thai Nguyen.

IMG_0888

Renault Roadshow in Thai Nguyen (5)

Renault Roadshow in Thai Nguyen (4)

Bài cùng chuyên mục
Phỏng vấn trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam

Ông Bùi Quang Huy, Trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam: “Đối với anh em thợ, tôi là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên nhiều khi hay làm mất lòng. Tuy nhiên, khi đã làm việc hoặc quen nhau lâu rồi, mọi người thường rất quý mến và tôn trọng. Riêng đối với khách hàng, tôi luôn đặt ra...
Renault TRÉZOR: Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016

Renault TRÉZOR vinh dự đoạt giải thưởng "Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016" ( the Most Beautiful Concept Car of the Year 2016) tại Festival Ô tô Quốc tế 2016 (Festival Automobile International). Renault TRÉZOR là mẫu xe điện thể thao hiện thân cho phong cách và công nghệ mới áp dụng cho các mẫu xe tương lai của hãng xe Pháp Renault. "Kẻ chiến thắng" - Renault...