Tin tức ô tô, xe hơi

Renault thiết lập kỉ lục mới cho xe điện và ra mắt các sản phẩm mới tại Paris Motorshow
  • Sự lột xác toàn diện của Renault tại Paris Motorshow với những đổi mới dành cho xe điện, phong cách thiết kế và định hướng  phát triển sản phẩm.
  • Renault Zoe thiết lập mức kỉ lục mới với chế độ sạc lên đến 400km chỉ trong một lần sạc.
  • Renault tiếp tục cho ra mắt 5 mẫu xe mới trong đó có Koleos Initiale PARIS.
  • Mẫu concept TREZOR xuất hiện, đánh dấu một khởi đầu mới của chu kì thiết kế và đổi mới.

Renault Zoe với cải tiến hoàn toàn mới

Tại Paris Motorshow, Chủ tịch tập đoàn Renault, ông Carlos Ghosn công bố Renault Zoe đã sẵn sàng đến tay khách hàng với phiên bản cải tiến về chất lượng pin sạc, nâng thời gian đi được cho một lần sạc lên đến 400km (tương đương cho khu vực đô thị là 300km). Zoe hiện nay là chiếc xe điện bán chạy nhất Châu Âu và trở thành một trong những chiếc xe có giá bán phải chăng nhất.

Renault Koleos Initiale PARIS

New Renault Koleos phiên bản Initiale PARIS được chính thức ra mắt tại Paris MotorShow. Với thiết kế đích thực cho dòng SUV phân khúc D, nổi bật là sự cơ bắp, dẫn động 4 bánh, có thể chinh phục mọi loại đường với gầm cao 210mm, nội thất tinh tế và thoải mái cho 5 người, giải trí công nghệ cao kết nối đa phương tiện. Renault Koleos Initiale PARIS sẽ được bán tại châu Âu vào giữa năm 2017.

Mẫu concept TREZOR thiết kế đột phát, mang đến một cuộc sống thoải mái

TREZOR đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ phát triển mới, khởi đầu cho ngôn ngữ thiết kế và công nghệ hiện đại dành cho các mẫu xe tương lai của Renault. TREZOR cung cấp ba chế độ lái: trung tính, thể thao và cá nhân hóa. Vừa mang hơi hướng gần gũi, ấm ấp, vừa tính năng thoải mái, Renault tập trung liên kết điều đó với các dòng xe của mình. Với gam màu chủ đạo là màu đỏ, thiết kế hài hòa giữa gỗ và da, Trezor là sự kết hợp hoàn hảo giữa thủ công, công nghệ và thiết kế tinh tế của đất nước Pháp.

———–

Renault Vietnam:
Web: http://www.renault.vn/
Facebook: Renault Auto Motors Vietnam

Bài cùng chuyên mục
Phỏng vấn trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam

Ông Bùi Quang Huy, Trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam: “Đối với anh em thợ, tôi là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên nhiều khi hay làm mất lòng. Tuy nhiên, khi đã làm việc hoặc quen nhau lâu rồi, mọi người thường rất quý mến và tôn trọng. Riêng đối với khách hàng, tôi luôn đặt ra...
Renault TRÉZOR: Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016

Renault TRÉZOR vinh dự đoạt giải thưởng "Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016" ( the Most Beautiful Concept Car of the Year 2016) tại Festival Ô tô Quốc tế 2016 (Festival Automobile International). Renault TRÉZOR là mẫu xe điện thể thao hiện thân cho phong cách và công nghệ mới áp dụng cho các mẫu xe tương lai của hãng xe Pháp Renault. "Kẻ chiến thắng" - Renault...