Tin tức ô tô, xe hơi

Renault TALISMAN đoạt giải thưởng

Mới đây, một sự kiện lớn diễn ra tại Đan Mạch đã vinh danh thương hiệu Renault. Cụ thể, mẫu xe Pháp Renault Talisman đã vinh dự đoạt giải thưởng danh giá “Business Car of the year 2017” (Xe doanh nhân của năm 2017). Cùng cạnh tranh giải thưởng này là 10 thương hiệu xe:  Alfa Romeo Guilia, Audi A4, BMW 3 series, Kia Optima, Skoda Superb, Ford Mondeo, Ford S-Max Jaguar XE, VW Passat, VW Tiguan. Hội đồng giám khảo đã dành 2 ngày để thực hiện các bài kiểm tra trên xe và Renault Talisman đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để dành danh hiệu cao nhất.

Đây là giải thưởng có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Đan Mạch, với các giám khảo là thành viên của Business Denmark (Hiệp hội doanh nhân Đan Mạch), 2 nhà báo uy tín trong giới xe hơi và một chuyên gia vật lý giúp thẩm định công thái học của xe.

Lần đầu tiên một mẫu xe Pháp chiến thắng tại giải thưởng Business Car of the Year, các giám khảo đã đưa ra lý do cho sự lựa chọn này: “Đây là một chiếc xe đáng mơ ước dành cho doanh nhân. Mẫu xe đoạt giải là một chiếc xe Pháp thực sự quyến rũ đi kèm với danh tiếng của một hãng xe lớn. Chiếc xe có không gian rộng rãi, tiện nghi lái và các trang thiết bị tuyệt vời. Tiện nghi là yếu tố được coi trọng nhất, khi mà các thành viên của chúng tôi cần di chuyển trung bình 50.000km mỗi năm” – Chủ tịch hiệp hội Business Denmark, ông Lars Bundgarrd phát biểu.

———–

Tìm hiểu thêm về mẫu xe Talisman vừa ra mắt tại Việt Nam: http://www.renault.vn/cars/talisman/tong-quan.html

Hotline: 0904 695 069 (Hà Nội) – 0996 768 679 (tp HCM)

Bài cùng chuyên mục
Renault sẽ tham dự Vietnam International MotorShow 2016
0 2351

Hãng xe Pháp Renault sẽ chính thức tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế tại Việt Nam (Vietnam International MotorShow 2016), diễn ra từ ngày 26/10 đến hết ngày 30/10 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sáng ngày 20/9, Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam (VIVA) phối hợp cùng Liên danh Công ty C.I.S Vietnam và Le Bros đã chính thức tổ...
Renault tiếp tục đồng hành cùng Deauville American Film Festival
0 1983

Từ ngày 02/09 đên 11/09/2016, Renault Talisman sẽ là phương tiện di chuyển chính thức tại Liên hoan Phim Deauville lần thứ 42. Deauville sẽ sử dụng mẫu xe chính thức TALISMAN và trưng bày SCENIC 4 17 năm liên tiếp là nhà tài trợ chính thức, năm nay Renault tiếp tục đồng hành cùng các nghệ sĩ và khách mời tại Deauville American Film Festival. Hãng xe Pháp đã lựa chọn...