Tin tức ô tô, xe hơi

Renault TALISMAN dành giải thưởng

Ngày 26 tháng 1 vừa qua, tại kinh đô ánh sáng Paris đã diễn ra Festival ô tô quốc tế (Festival Automobile International) lần thứ 31. Tại đây, nhà sản xuất xe hơi Pháp Renault đã vinh dự giành được 03 giải thưởng lớn, trong đó có giải “Xe đẹp nhất của năm” dành cho mẫu sedan Renault Talisman.

Renault TALISMAN – “Xe đẹp nhất của năm”

Với 40% phiếu bầu, Mẫu sedan hạng D mới của Renault – Renault TALISMAN đã vinh dự dành giải thưởng “Xe đẹp nhất của năm” tại Festival Ô tô Quốc tế lần thứ 31 được tổ chức tại Paris vào ngày 26/01 vừa qua. Với kết quả bình chọn vượt xa 3 đối thủ còn lại, Talisman đã hoàn toàn khẳng định được thiết kế hoàn hảo, tinh tế và sang trọng của một chiếc Sedan kích thước lớn.

Renault TALISMAN - "Most Beautiful Car of the Year – 2015"Renault TALISMAN – “Most Beautiful Car of the Year – 2015”

“Tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ đã bình chọn cho Talisman, mẫu sedan hạng D mới nhất của Renault.Talisman được thiết kế dựa theo nhận dạng thương hiệu mới, kèm theo trải nghiệm lái ưu việt nhờ vào công nghệ Multi-Sense và 4Control. Renault là nhà sản xuất xe hơi duy nhất cung cấp những công nghệ cao cấp như vậy tại phân khúc sản phẩm này”,  Michael van der Sande, phụ trách Marketing của Renault phát biểu.

Giải thưởng nhà thiết kế của năm dành cho Laurens van den Acker – phụ trách thiết kế của thương hiệu Renault

Cũng tại Festival Ô tô quốc tế năm nay, Laurens van den Acker, phụ trách mảng thiết kế của Renault, đã vinh dự nhận giải thưởng vinh danh nhà thiết kế của năm. Giải thưởng này được trao sau một năm đầy “sáng tạo” với những sản phẩm mới như Espace, Kadjar, Talisman và New Megane, bằng những nỗ lực đem đến một phong cách thiết kế đẳng cấp đồng bộ trên tất cả các mẫu xe.

Laurens VAN DEN ACKER - Phụ trách thiết kế thương hiệu Renault

Laurens VAN DEN ACKER – Phụ trách thiết kế thương hiệu Renault

“Những giải thưởng như vậy khuyến khích chúng tôi tiếp tục theo đuổi chiến lược thiết kế mới này. Slogan của thương hiệu “Passion for life” chính là kết quả của việc thay đổi ngôn ngữ thiết kế mới bắt đầu triển khai nghiên cứu từ năm 2012”, Laurens van den Acker phát biểu.

Chiến thắng tại hạng mục phim quảng cáo với New ESPACE

Cuối cùng, Renault được vinh danh người chiến thắng trong hạng mục phim quảng cáo với tác phẩm “Make Your Time Great” của mẫu xe Espace với sự tham gia của diễn viên Kevin Spacey.

“Chúng tôi hoàn toàn tự hào về giải thưởng cũng như thành công của chiến dịch này như một lời tuyên bố cho những mục tiêu tham vọng sắp tới. Mẫu xe Espace thực sự đánh dấu một cột mốc trong phong cách thiết kế, vì vậy chúng tôi muốn gửi gắm vào cách mà chúng tôi quảng bá sản phẩm này”. Kevin Spacey là một người khá khó tính khi tìm đối tác, cho nên chúng tôi vô cùng vui mừng khi ông ấy đồng ý tham gia vào câu chuyện lồng ghép chiếc Espace. Chiếc dịch thực sự tạo nên một thành công vang dội, và có sức lan tỏa đến những đối tượng khách hàng mục tiêu”.

fai4

Festival ô tô quốc tế tiếp tục đến ngày 31 tháng 1 với việc trưng bày các mẫu xe concept tại Hôtel National des Invalides, Paris.

Bài cùng chuyên mục
Phỏng vấn trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam

Ông Bùi Quang Huy, Trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam: “Đối với anh em thợ, tôi là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên nhiều khi hay làm mất lòng. Tuy nhiên, khi đã làm việc hoặc quen nhau lâu rồi, mọi người thường rất quý mến và tôn trọng. Riêng đối với khách hàng, tôi luôn đặt ra...
Renault TRÉZOR: Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016

Renault TRÉZOR vinh dự đoạt giải thưởng "Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016" ( the Most Beautiful Concept Car of the Year 2016) tại Festival Ô tô Quốc tế 2016 (Festival Automobile International). Renault TRÉZOR là mẫu xe điện thể thao hiện thân cho phong cách và công nghệ mới áp dụng cho các mẫu xe tương lai của hãng xe Pháp Renault. "Kẻ chiến thắng" - Renault...