Tin tức ô tô, xe hơi

Renault tại LHP Cannes 2014 với số lượng xe gấp hai lần và 4 xe Twingo mới!

Renault leo lên các bậc vinh quang của LHP Cannes 2014 với số lượng xe gấp hai lần và 4 xe Twingo mới!

Chia sẻ các giá trị của điện ảnh từ hơn 110 năm nay và là đối tác của LHP Cannes từ 1983, năm nay Renault kỷ niệm 100 năm của “Charlot” với một phim ngắn của Carmen Chaplin “The Innovators”. Trên nền nhạc của David Bowie, một trong những ngôi sao của phim không ai khác chính là Renault Twin’Z.

Trong LHP Cannes lần thứ 67, nhà sản xuất xe hơi Pháp đã tăng cường mối quan hệ đối tác với số lượng xe gấp hai lần, tổng cộng là 200 xe ! Từ 14 đến 25 tháng 5 năm 2014, 70 xe Renault Latitude và 140 xe Espace sẽ đưa các ngôi sao nổi tiếng nhất của điện ảnh đến bậc Thảm đỏ.

Renault cũng sẽ trải thảm đỏ cho chiếc Twingo mới, được độc quyền trưng bày tại LHP Cannes. Cuối cùng là 15 chiếc Renault Twizy để phục vụ công chúng tham dự sẽ chạy suốt các bãi biển Croisette.

Ngôi sao điện ảnh với Renault tại LH phim Cannes 2014

Ngôi sao điện ảnh với Renault tại liên hoan phim Cannes 2014

Ngôi sao điện ảnh với Renault tại liên hoan phim Cannes 2014

Bài cùng chuyên mục
Trao giải cho khách hàng trúng thưởng « Thử xe Renault, cơ hội xem F1 Singapore»
0 2260

Ngày 16/9/2014, Ông Thomas Moreaux, giám đốc phụ trách Marketing, đại diện Renault Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng cho người chiến thắng chương trình bốc thăm trúng thưởng “Thử xe Renault, cơ hội xem F1 Singapore”. Vị khách lái thử xe may mắn trúng thưởng là một khách hàng ở tp. Hồ Chí Minh. Trước đó, hãng xe Pháp đã đem đến cho khách hàng...
Showroom Renault Hà Nội tổ chức lái thử xe
0 2098

Vào ngày 13 và 14 tháng 9, tại showroom Renault Hà Nội, rất nhiều khách mời đã có cơ hội lái thử hai dòng xe Latitude và Koleos cũng như chiêm ngưỡng chiếc Clio R.S nổi bật. Renault Việt Nam tổ chức thường xuyên những buổi lái thử xe tập trung vào ngày cuối tuần nhằm tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có thể trải nghiệm dòng xe...