Tin tức ô tô, xe hơi

Renault MEGANE Estate sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm quốc tế Geneva 2016

Megane Estate GT hoàn toàn mới mang trong mình tinh hoa của Renault Sport danh tiếng, về cả mặt thiết kế và cảm giác lái nhờ vào hệ thống 4CONTROL – lần đầu được trang bị trên một mẫu xe Estate hạng C.

Tại Motorshow Geneva 2016, Renault sẽ chính thức ra mắt mẫu Megane Estate (wagon) hoàn toàn mới phiên bản hiệu suất cao GT (Grand Tourismo). Megane Estate mới hội tụ cả sự thanh lịch và tính thể thao. Nội thất mang tính trực quan, dễ sắp đặt với nhiều ngăn để đồ và khoang hành lý mở rộng.

Thiết kế của Megane Estate là sự pha trộn sự tính năng động và kiểu dáng, được tô điểm bởi đường viền mạ crôm thanh mảnh ở cửa sổ và cột C. Thanh mái được thiết kế sử dụng chất liệu nhôm mờ (phiên bản GT sử dụng màu tối hơn). Xe có thiết kế gầm thấp giúp tăng khả năng bám đường. Giống như nhiều mẫu xe mới của Renault, Megane Estate được trang bị đèn pha trước hình chữ C.

Megane Estate GT thừa kế những điểm nổi bật của Renault Sport : phần cản trước kiểu dáng thể thao, trong khi lưới tản nhiệt tổ ong được thửa riêng cho xe với hai hốc hút gió thấp, rộng ở hai bên. Ở phía sau, Megane Estate GT được trang bị một ống xả mạ crom và bộ phận khuyếch tán kiểu dáng năng động, hầm hố.

18-INCH MAGNY-COURS WHEEL RIMS

Đặc biệt, Megane Estate GT là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc C được trang bị hệ thống 4CONTROL. Được sản xuất dành riếng cho Megane Estate, 4CONTROL đem lại khả năng đánh lái chính xác, linh hoạt trên những cung đường nhiều khúc cua, trơn trượt cũng như tạo ra cảm giác lái rất thật. Vì lý do này mà chiếc xe trở nên thực dụng tại khu vực đô thị với mật độ xây dựng cao, nhiều ngã rẽ.

Những chi tiết rõ hơn về động cơ cũng như các trang thiết bị trên xe Megane Estate mới sẽ được tiết lộ bởi nhà sản xuất xe pháp Renault tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva diễn ra đầu tháng 3 sắp tới.

————–
Renault Vietnam:
Web: http://www.renault.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/VN.Renault