Tin tức ô tô, xe hơi

Renault MEGANE đoạt giải thưởng

Renault MEGANE đã vinh dự đọat giải thưởng “Volant vàng” (Golden Steering Wheel) tại Goldene Lenkrad 2016, dành cho các mẫu xe đô thị cỡ nhỏ. Giải thưởng này được trao bởi tổng số 21 trang báo thuộc tập đoàn truyền thông Axel Springer Verlag, trong đó phải kể đến  báo Auto Plus của Pháp, Auto Bild của Đức và Auto Express của Vương quốc Anh.

Ngoài ra, tại The Scottish Car of the Year (Giải thưởng Xe của năm tại Scottland), Renault MEGANE cũng được vinh danh với giải thưởng “Best Family Car”, bên cạnh giải ” Best Crossover” của Renault KADJAR.

New MEGANE được vinh danh tại giải thưởng “Volant Vàng”

” Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được danh hiệu Volant Vàng cho chiếc New MEGANE. Hiện nay, Renault đang sở hữu các mẫu xe “trẻ” nhất Châu Âu, và New MEGANE chính là một trong những sản phẩm tiên phong chiến lược của hãng. Mẫu xe thế hệ mới có thiết kế thanh lịch, đầy cảm xúc, và được trang bị nhiều tính năng đổi mới. ” Volant Vàng” – danh hiệu quốc tế đáng mơ ước, là một sự khẳng định tuyệt vời cho những nỗ lực của chúng tôi, đồng thời chứng minh sức hấp dẫn của New MEGANE trên thị trường” – Ông Stefan Müller, Phó Giám đốc hiệu năng của tập đoàn Renault, phát biểu tại lễ trao giải diễn ra tại Berlin, Đức.

“Volant Vàng” được bình chọn bởi 21 báo và tạp chí Châu Âu với những chuyên gia uy tín về thẩm định xe. Thế hệ thứ tư của MEGANE tạo nên sự khác biệt nhờ thiết kế năng động, tích hợp nhiều công nghệ vượt trội so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Với tổng số 11 danh hiệu, Renault là một trong số những thương hiệu nổi bật nhất tại giải thưởng có lịch sử 40 năm này. Những mẫu xe đã đem niềm tự hào về cho Renault phải kể đến mẫu MPV SCENIC 2009 và mẫu CLIO thế hệ thứ tư vào năm 2012.

VERSION E3

Cú đúp giải thưởng cho MEGANE và KADJAR

Renault MEGANE đã đem về giải thưởng ” Best Family Car” nhờ thiết kế độc đáo và các tính năng hỗ trợ lái. Bên cạnh đó, KADJAR cũng dành giải thưởng ” Best Crossover” nhờ thiết kế mềm mại, tiện nghi và không gian rộng rãi.

Theo nhận định của ông Stephen Park, Chủ tiệp hiệp hội nhà báo ô tô tại Scottland.”Thế hệ xe mới đầy ấn tượng đã giúp Renault củng cố lại vị thế vững chắc tại thị trường Scottland (…) Cuộc chiến tại phân khúc Crossover vô cùng khốc liệt, nhưng Renault Kadjar đã tạo nên sự khác biệt trên nhiều phương diện. Kadjar đem đến một thiết kế độc đáo, hệ thống trang thiết bị hiện đại, và đặc biệt là kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng”.

———–

Renault Vietnam:
Web: http://www.renault.vn/
Facebook: Renault Auto Motors Vietnam

Bài cùng chuyên mục
Phỏng vấn trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam

Ông Bùi Quang Huy, Trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam: “Đối với anh em thợ, tôi là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên nhiều khi hay làm mất lòng. Tuy nhiên, khi đã làm việc hoặc quen nhau lâu rồi, mọi người thường rất quý mến và tôn trọng. Riêng đối với khách hàng, tôi luôn đặt ra...
Renault TRÉZOR: Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016

Renault TRÉZOR vinh dự đoạt giải thưởng "Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016" ( the Most Beautiful Concept Car of the Year 2016) tại Festival Ô tô Quốc tế 2016 (Festival Automobile International). Renault TRÉZOR là mẫu xe điện thể thao hiện thân cho phong cách và công nghệ mới áp dụng cho các mẫu xe tương lai của hãng xe Pháp Renault. "Kẻ chiến thắng" - Renault...