Tin tức ô tô, xe hơi

Renault là nhà tài trợ chính thức mới của Liên hoan phim quốc tế lần thứ 71 phim Venice!

• Renault đã tăng cường cam kết của mình với điện ảnh bằng cách hợp tác lần đầu tiên tại Liên hoan phim quốc tế uy tín Venice. Từ 115 năm qua, thương hiệu Renault luôn chia sẻ lịch sử và giá trị của nóvới bộ môn nghệ thuật thứ batr này.
• Từ 27/8 tới 6/9/2014, Renault sẽ đi cùng các ngôi sao lớn nhất trong tất cả các chuyến đi của họ, từ sân bay đến tận Cung điện ảnh tại Venice Lido.
• Ngoài đội hình chính thức gồm 35 xe Latitude và Espace, 4 chiếc Twingo mới sẽ xuất hiện lần đầu tiên của họ trên thảm đỏ.
• Renault cũng đồng hành cùng nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Jaeger-LeCoultre, nhà tài trợ chính khác của Liên hoan phim Venice. Nhờ một chiến dịch poster, hai thương hiệu sẽ được hiển thị ngay cả trên chiếc “vaporetti”, một loại xe buýt hết sức đặc trưng của Venice!

Renault tài trợ liên hoan phim Venice

Renault mở rộng danh tiếng của mình trong thế giới của bộ môn nghệ thuật thứ 7.
Các xưởng phim đầu tiên của anh em nhà Lumiere có trụ sở tại Billancourt giữa những năm 1885 và 1898, là nơi gần với nhà máy Renault. Trong bộ phim đầu tiên của anh em nhà Lumiere vào năm 1899, Auguste Renault đã xuất hiện sau vô lăng chiếc xe loại A của mình. Câu chuyện cách đây hơn 1 thế kỷ đó là khởi đầu của sự hợp tác của Renault với Nghệ thuật thứ 7. Ngày nay, 200 bộ phim truyền hình và sản xuất được mỗi năm và Renault có hẳn một đội tàu chuyên dụng gồm 40 chiếc xe.
“Renault tự hào thông báo sự hợp tác lần đầu tiên với liên hoan phim lâu đời nhất trên thế giới. Renault đã là đối tác của lớn nhất – từ liên hoan phim Cannes đến Deauville, Lyon, Angoulême, Cabourg, Alpe d’Huez và Marrakech – hoàn toàn tự nhiên Renault hợp tác với Monstra de Venise, một liên hoan phim đẳng cấp thế giới như liên hoan phim Cannes”, Claude Hugot, Giám đốc quan hệ công chúng của Renault-Nissan, ông cũng lưu ý rằng ” Mostra Internazionale d’Arte Cinematografica di Venezia là một phần của Venice Biennale, và nó là nguồn cảm hứng bất tận cho bất cứ ai trên thế giới! “.

71 Mostra venice: Nước Pháp vinh danh
Lần đầu tiên thương hiệu kim cương, thương hiệu mang phong cách Pháp tới Lungomare Marconi ở Venice Lido. Và lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu của Festival từ năm 1932, Chủ tịch ban giám khảo sẽ không phải diễn viên hay đạo diễn mà là một nhà soạn nhạc của nhạc phim người Pháp,ông Alexandre Desplat!

Renault tài trợ liên hoan phim Venice

Bài cùng chuyên mục
Trao giải cho khách hàng trúng thưởng « Thử xe Renault, cơ hội xem F1 Singapore»
0 2260

Ngày 16/9/2014, Ông Thomas Moreaux, giám đốc phụ trách Marketing, đại diện Renault Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng cho người chiến thắng chương trình bốc thăm trúng thưởng “Thử xe Renault, cơ hội xem F1 Singapore”. Vị khách lái thử xe may mắn trúng thưởng là một khách hàng ở tp. Hồ Chí Minh. Trước đó, hãng xe Pháp đã đem đến cho khách hàng...
Showroom Renault Hà Nội tổ chức lái thử xe
0 2098

Vào ngày 13 và 14 tháng 9, tại showroom Renault Hà Nội, rất nhiều khách mời đã có cơ hội lái thử hai dòng xe Latitude và Koleos cũng như chiêm ngưỡng chiếc Clio R.S nổi bật. Renault Việt Nam tổ chức thường xuyên những buổi lái thử xe tập trung vào ngày cuối tuần nhằm tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có thể trải nghiệm dòng xe...