Tin tức ô tô, xe hơi

Renault khai trương showroom mới tại TP Vinh

Renault khai trương showroom mới tại TP Vinh

Ngày 28/5 hãng xe ô tô Pháp Renault sẽ khai trương showroom mới tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu chính thức Auto Motors Vietnam. Sau khi có mặt tại Hà Nội năm 2010 và sau đó là TP HCM năm 2012, Renault sẽ khai trương showroom mới tại Vinh, cách thủ đô 300km về phía nam.

Showroom Renault Vinh tọa lạc tại góc ngã tư trục đường chính của thành phố, đại lộ Lê Nin, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, vị trí vàng cho kinh doanh ô tô. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Renault toàn cầu, Renault Vinh có tổng diện tích 2.500m2 trong đó diện tích trưng bày xe 330m2, diện tích xưởng dịch vụ 1.400m2 và phần diện tích phụ trợ khác. Renault Vinh sẽ cung cấp hai mẫu xe đang được hãng phân phối tại Hà Nội và TP HMC đó là chiếc SUV Koleos và chiếc sedan Latitude. Song song với đó là dịch vụ bảo hành (3 năm), bảo dưỡng theo tiêu chuẩn mà hãng đã đề ra.

TP Vinh là khu vực đô thị loại 1, là trung tâm kinh tế chính trị của khu vực Bắc Trung Bộ, có đường giao thông thuận tiện tới Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, gần các khu kinh tế trọng điểm như Nghi Sơn, Vũng Áng nên nhu cầu mua xe của người dân rất cao. Mở showroom tại Vinh, Renault Việt Nam đã mang lại một luồng gió mới cho việc kinh doanh ô tô tại khu vực này.

Có thể nói Renault là hãng xe Pháp đầu tiên và thành công nhất tại Việt Nam. Với Showroom mới này, hãng đã đạt được tham vọng có mặt tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Renault đã có những bước đi chậm nhưng vững chắc và việc thành công của hãng tại thị trường Viêt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian.

Liên hệ Renault Vinh:
ĐC: Đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An (cạnh cây xăng Nghi Phú)
Hotline: 09 48 57 77 71
Email: vinh@renault.vn
Website: renault.vn
Renault Việt nam khai trương showroom mới tại TP Vinh