Tin tức ô tô, xe hơi

RENAULT KAPTUR: CHIẾC CUV DẪN ĐỘNG BỐN BÁNH DÀNH RIÊNG CHO THỊ TRƯỜNG NGA

Chiếc Crossover 2 cầu mang tên Kaptur vừa được chính thức ra mắt với những thiết kế dành riêng cho thị trường Nga. Mẫu xe này được giới thiệu vào ngày 30/3/2016 tại Mát- xcơ-va bởi Phó chủ tịch kiêm Thiết kế trưởng Renault Laurens van den Acker và Giám đốc điều hành Renault Nga Andrey Pankov.

Mẫu xe đem đến triển vọng đầy hứa hẹn giúp thúc đẩy tăng trưởng không chỉ cho Renault Nga mà còn Renault toàn cầu. Điều này cho thấy rõ ràng chiến lược mở rộng thị phần của hãng xe Pháp và đây mới chỉ là 1 trong 10 mẫu xe mới được Renault ra mắt trong năm nay tại Châu Âu.

Kaptur là sự hòa trộn giữa thiết kế bắt mắt của Renault và hiệu quả vận hành. Được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu của người tiêu dùng tại xứ sở Bạch Dương, mẫu Crossover cho khả năng di chuyển dễ dàng trên các cung đường hỗn hợp, nhất là trong những chuyến đi xa. « Đó là một chiếc crossover thực sự với thiết kế vô cùng mạnh mẽ », Laurens van den Acker chia sẻ.

kaptur_8

Một vài thông số kích thước của Kaptur :

  • Dài : 4333mm
  • Rộng : 1813mm
  • Cao : 1613mm
  • Chiều dài cơ sở : 2674mm
  • Trục bánh trước : 1564mm
  • Trục bánh sau : 1570mm
  • Bán kính vòng quay : 11m

kaptur_7

kaptur_5

Nội thất được thiết kế hiện đại và thoải mái với khoang hành lý dung tích 371L và có thể tăng lên 1200L khi gập hàng ghế sau.

Kaptur đi kèm với một gói trang thiết bị hiện đại sử dụng hàng ngày, bao gồm hệ thống khóa thông minh, hệ thống MEDIA NAV đa phương tiện đi kèm một màn hình cảm ứng 7 inch. Đương nhiên, với khí hậu khắc nghiệt tại Nga, Kaptur được trang bị ghế sưởi, cùng sấy kính chắn gió .

Mẫu xe được sản xuất tại nhà máy của Renault tại Mát-xcơ-va và bán chính thức vào mùa hè này.

kaptur_3

kaptur_2-790x452

 

Bài cùng chuyên mục
Phỏng vấn trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam

Ông Bùi Quang Huy, Trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam: “Đối với anh em thợ, tôi là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên nhiều khi hay làm mất lòng. Tuy nhiên, khi đã làm việc hoặc quen nhau lâu rồi, mọi người thường rất quý mến và tôn trọng. Riêng đối với khách hàng, tôi luôn đặt ra...
Renault TRÉZOR: Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016

Renault TRÉZOR vinh dự đoạt giải thưởng "Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016" ( the Most Beautiful Concept Car of the Year 2016) tại Festival Ô tô Quốc tế 2016 (Festival Automobile International). Renault TRÉZOR là mẫu xe điện thể thao hiện thân cho phong cách và công nghệ mới áp dụng cho các mẫu xe tương lai của hãng xe Pháp Renault. "Kẻ chiến thắng" - Renault...