Tin tức ô tô, xe hơi

Renault giới thiệu Megane RS và Captur tại triển lãm Bắc Kinh Motors Show

Hai mẫu xe Megane RS và Captur sẽ được đưa vào thị trường Trung Quốc năm 2015.
Chiếc xe concept Initiale Paris khẳng định khả năng và tham vọng của thương hiệu

Trong triển lãm xe lần thứ 13 tại Bắc Kinh, Renault đã trình diễn một dàn xe hơi tuyệt đỉnh, nổi bật nhất là chiếc xe concept “Initiale Paris”, chiếc Megane R.S hiệu suất cao và chiếc xe bán chạy nhất trên toàn cầu của Renault, Captur. Megane RS một trong những chiếc xe có hiệu năng mạnh nhất, sẽ được đưa vào thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay. Trong khi đó chiếc Captur là sự kết hợp các lợi thế của các dòng xe SUV, MPV sẽ được nhập khẩu vào Trung Quốc năm 2015.
Bên cạnh đó, chiếc xe ngôi sao thể thao F1, là sự kết hợp sức mạnh của các dòng xe đua Energy F1-2014, Renault F1 1979 và Redbull RB10, cũng được trưng bày tại triển lãm. Để người tiêu dùng Trung Quốc có thể trải nghiệm các giá trị thương hiệu xe Renault, chiếc xe concept “Initiale Paris” mở màn triển lãm Bắc Kinh như một lời giới thiệu về thiết kế xe concept mới với ý tưởng từ “Chu trình cuộc sống”.
Giám đốc điều hành Renault Trung Quốc (RBAC, Renault Beijing Automotive Co) cũng có bài phát biểu về chiến lược phát triển và cam kết của Renault tại thị trường Trung Quốc.

Bài cùng chuyên mục
Kết quả kinh doanh của Renault tại Pháp tháng 11

Thương hiệu Renault Mẫu xe Renault Clio Trong tháng 11, với bối cạnh thị trường xe du lịch sụt giảm 2.3%, thị phần của Renault là 17.4%. Chiếc Clio đã nắm giữ vị trí số một tại Pháp trong vòng 10 tháng qua. Mẫu Captur xếp hạng tư trên thị trường xe du lịch...
Ra mắt Mégane RS phiên bản mới: báo Dân trí đăng ngày 16/5/2014
0 1922

Mới đây, Renault chính thức ra mắt phiên bản mới nhất của Renault Mégane mang tên Mégane RS 275 Trophy, chiếc hactchback nhỏ bé này có công suất lên tới 275 mã lực. Xem chi tiết bài báo tại: Renault ra xe Mégane RS phiên bản công suất cao