Tin tức ô tô, xe hơi

Renault chinh phục khách hàng từ Bắc tới Nam

Trong tháng 3 vừa qua, Renault đã có mặt tại hai thành phố Ninh Bình và Vũng Tàu mang chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Cùng Renault khám phá Nhật Bản” tiến gần quý khách hàng hơn.

renault chinh phục khách hàng - 1

Chỉ trong hai ngày sự kiện, đã có tổng cộng gần 200 khách đến lái thử và trải nghiệm hai mẫu xe Suv Koleos và Sedan Latitude. Tất cả dòng xe Renault đều rất chú trọng về tính an toàn, tiện nghi, thiết kế thời trang tinh tế của Pháp cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Trong đó mẫu xe Koleos được khách hàng chú ý hơn bởi tính năng tiện lợi, thiết kế bắt mắt cũng như giá cả hợp lý mà hãng đưa ra.

renautl chinh phục khách hàng - 2

renautl chinh phục khách hàng - 10

Đặc biệt hơn, sự kiện lần này mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Cùng Renault khám phá Nhật Bản” gây ấn tượng mạnh tới khách hàng đang muốn sở hữu xe Renault.
Theo chương trình, khách hàng mua xe Renault trong thời gian từ 01/03 đến 15/04/2014 trên toàn quốc sẽ được tặng ngay một chuyến du lịch Nhật Bản dành cho 2 người.

Lái thử xe không còn là hoạt động mới lạ trong ngành xe hơi Việt Nam. Tuy nhiên, Renault Việt Nam đã mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho những khách hàng của mình và hoàn toàn thuyết phục những vị khách khó tính nhất nơi đây. Số lượng khách hàng quan tâm tăng lên rõ rệt. Phản hồi tích cực từ phía khách hàng mở ra thị trường tiềm năng và những quyết định chiến lược cho hãng.

Thời gian sắp tới, Auto Motors Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức lái thử xe ở thành phố Hạ Long vào ngày 9-11/04/2014.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua website www.renault.vn hoặc facebook.com/VN.Renault

Một số hình ảnh liên quan:

renautl chinh phục khách hàng - 4
renautl chinh phục khách hàng - 5
renautl chinh phục khách hàng - 8
renautl chinh phục khách hàng - 9
renautl chinh phục khách hàng - 11