Tin tức ô tô, xe hơi

Lời cung chúc tân xuân Ất Mùi 2015 Renault Việt Nam

Vậy là sắp đến cái tết thứ 5 của Renault tại Việt Nam. 5 năm không phải là một quãng thời gian dài cho một hãng xe ô tô tại thị trường mới, nhưng cũng không phải quá ngắn cho một thương hiệu có thể chinh phục người tiêu dùng.

5 năm qua, những mốc son đạt được của Renault Việt Nam rất đáng ghi nhận, ngày càng có nhiều xe Renault lăn bánh trên đường, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng được chú trọng, những chương trình khuyến mại liên tục, xuyên suốt. Với 2 đại lý mới được khai trương chỉ trong vòng 1 năm qua tại thành phố Vinh – Renault Vinh và thành phố Hồ Chí Minh – Renault Sài Gòn, đánh dấu bước tiếp cận mới của hãng xe Pháp tới khách hàng tại nhiều vùng miền khác nhau của đất nước.

Năm Ất Mùi 2015 dự kiến sẽ là một năm hoạt động ý nghĩa của Renault Việt Nam với những chiến dịch Marketing, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng, cũng như những sự kiện lớn kỷ niệm tròn 5 năm Renault có mặt tại dải đất hình chữ S này.

Nhân dịp đầu năm mới Ất Mùi, toàn thể đội ngũ Renault Việt Nam kính chúc các khách hàng và tất cả những người yêu mến xe Renault, những người nhận được Newsletter này một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, mã đáo thành công.