Tin tức ô tô, xe hơi

Kết quả kinh doanh của Renault tại Pháp tháng 11

Thương hiệu Renault

Mẫu xe Renault Clio

Mẫu xe Renault Clio

Trong tháng 11, với bối cạnh thị trường xe du lịch sụt giảm 2.3%, thị phần của Renault là 17.4%. Chiếc Clio đã nắm giữ vị trí số một tại Pháp trong vòng 10 tháng qua. Mẫu Captur xếp hạng tư trên thị trường xe du lịch và đứng vững ở vị trí mẫu xe crossover đô thị bán chạy nhất tại Pháp. Mẫu New Twingo, có tới 11.000 chiếc đăng ký kể từ khi ra mắt 3 tháng trước, đã chiếm 23% thị phần trong các dòng xe cùng phân khúc.

Mẫu xe Crossover đô thị Renault Captur

Mẫu xe Crossover đô thị Renault Captur

Mẫu xe điện Renault ZOE

Mẫu xe điện Renault ZOE

Với 655 đơn đặt hàng trong tháng 11, mẫu xe điện ZOE có chắc một kết quả kinh doanh xuất sắc từ tháng 9, về cả lượng đặt hàng và lượng xe đăng ký. Chỉ riêng mẫu xe này đã chiếm tới 72% thị phần xe điện tại Pháp.

Mẫu xe thương mại Renault Kangoo

Mẫu xe thương mại Renault Kangoo

Với thị trường xe thương mại sụt giảm 0.9%, thị phần của Renault trong tháng này là 30.5%. Mẫu Kangoo vẫn chiếm số 1 trong phân khúc xe thương mại tại Pháp.


Thương hiệu Dacia

Trong tháng 11, doanh số xe du lịch của Dacia tăng trưởng 2.3% nhờ vào thành công liên tiếp của mẫu Duster, với 3251 lượt đăng ký xe, gấp đôi tháng liền trước. Dacia là thương hiệu xếp vị trí thứ 5 tại Pháp, chiếm 5.5% thị phần xe du lịch.

Sau đây là trích dẫn của Philippe Buros, phó giám đốc phụ trách bán hàng và Marketing tại Pháp:
“Trong bối cảnh thị trường xe ảm đạm ngày hôm nay, doanh số của tập đoàn Renault vẫn vững mạnh. Chúng ta đã duy trì được phần lớn thị phần và đang dần tiến gần đến kết thúc một năm kinh doanh thành công”.

Bài cùng chuyên mục
Phỏng vấn trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam

Ông Bùi Quang Huy, Trưởng phòng dịch vụ Renault Việt Nam: “Đối với anh em thợ, tôi là người thẳng thắn, bộc trực, có sao nói vậy nên nhiều khi hay làm mất lòng. Tuy nhiên, khi đã làm việc hoặc quen nhau lâu rồi, mọi người thường rất quý mến và tôn trọng. Riêng đối với khách hàng, tôi luôn đặt ra...
Renault TRÉZOR: Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016

Renault TRÉZOR vinh dự đoạt giải thưởng "Mẫu Concept-car đẹp nhất 2016" ( the Most Beautiful Concept Car of the Year 2016) tại Festival Ô tô Quốc tế 2016 (Festival Automobile International). Renault TRÉZOR là mẫu xe điện thể thao hiện thân cho phong cách và công nghệ mới áp dụng cho các mẫu xe tương lai của hãng xe Pháp Renault. "Kẻ chiến thắng" - Renault...