Tin tức ô tô, xe hơi

IAA 2015 FRANKFURT: NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA RENAULT

Triển lãm ô tô Frankfurt đã đóng cửa vào chủ nhật này sau 2 tuần làm việc với cường độ cao. Đội ngũ nhân viên của Renault rất hân hạnh khi được đón tiếp hàng nghìn lượt khách tham quan, người hâm mộ xe Renault, khách hàng và nhà báo, đã đến và khám phá những dòng xe mới của Renault. Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những hình ảnh và video “Phía sau hậu trường của gian hàng Renault”.

a2

MỘT RENAULT MÀ BẠN CHƯA TỪNG THẤY TRƯỚC ĐÂY
Chỉ với chưa đầy 3 phút, bạn có thể lần đầu tiên khám phá những gì ẩn giấu phía sau gian hàng Renault. Hãy cùng chúng tôi quan sát 1 vòng xung quanh gian hàng Renault, để hiểu thêm về đội ngũ nhân viên, những nổi bật về công nghệ và cách mà Carlos Ghosn gặp gỡ truyền thông.

RA MẮT XE RENAULT MEGANE MỚI

Carlos GHOSN ET RENAULT MEGANE IV

Carlos GHOSN ET RENAULT MEGANE IV

Một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của Renault tại triển lãm Frankfurt – vào ngày họp báo đầu tiên, tổng giám đốc Carlos Ghosn đã chính thức giới thiệu xe Renault MEGANE mới. Renault sẽ đem đến 10 mẫu xe mới trong 2 năm 2015-2016, và toàn bộ các mẫu xe mớ inafy đều nằm trong phân khúc xe C và D.
6.600.000 xe Megane đã được bán ra kể từ khi ra mắt, và đây thực sự là 1 “best-seller” trong các dòng xe. Đối với thế hệ thứ 4 này, Renault mang đến một cải tiến quan trọng, đặc biệt từ thiết kế cho tới cảm giác lái, nhằm tạo nê sự thu hút còn lớn hơn so với những dòng Megane trước đây.

a4

“Renault MEGANE mới kế thừa những công nghệ tân tiến nhất của những chiếc xe Renault hạng sang. Các gói hỗ trợ về công nghệ, tiện nghi được trang bị một cách đầy đủ trong chiếc xe hạng C này.” – Ông Carlos Ghosn cho biết.

TALISMAN ESTATE, SỰ KẾT HỢP GIỮA PHONG CÁCH VÀ CẢM GIÁC.

a5

Renault còn mang đến một bất ngờ nữa cho triển lãm IAA, đó là chiếc Renault TALISMAN Estate, phiên bản wagon hatchback của chiếc Talisman. Lần đầu tiên tại IAA, giới truyền thông có thể chiêm ngưỡng 2 phiên bản xe độc đáo này.