Tin tức ô tô, xe hơi

Happy New Year 2016 - Lời chúc từ Renault

Nhân dịp năm mới 2016, Renault Việt Nam xin gửi tới tất cả các bạn lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất!

2015 – Một năm đầy bất ngờ và cảm xúc

Năm 2015 đã khép lại một cách tuyệt vời với Renault. Các bạn đã có cơ hội khám phá tất cả những concept mới và cả những sản phẩm mới đã được hoàn thiện và tung ra trên khắp thế giới –  với Kadjar, Espace, Talisman, New MeganeMegane GT tại Châu Âu, Nam Mỹ,  chiếc Kwid ấn tượng tại Ấn Độ, hay mẫu xe Captur năng động tại Châu Á.

Và năm mới 2016, sẽ tiếp tục là một năm với những bất ngờ và những điều tốt đẹp nữa từ tập đoàn Renault.

2016 – Những điều tuyệt vời đang chờ đợi tất cả chúng ta

Renault xin gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng, những người yêu xe đã tin tưởng và đồng hành cũng chúng tôi trong một năm vừa qua. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn và gia đình, Renault đang không ngừng nỗ lực để trở thành người bạn, người đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường.

Những mục tiêu mới cho một năm sắp tới

Bây giờ, hãy nghĩ tới những mục tiêu tốt đẹp để khởi động một năm mới 2016. Qua đoạn video dưới đây, chúng tôi mang đến 1 vài “gợi ý” cho một năm mới tràn đầy hứng khởi, niềm vui và sôi động!

Bài cùng chuyên mục
LET’S RACE TOGETHER – Cùng Renault Duster khám phá giải đua Công thức 1 Grand Prix tại Malaysia

Cùng với một loạt các chương trình khuyến mãi mùa hè của Renault Việt Nam, vào tháng 7 đến tháng 9 năm nay, khách hàng khi mua xe Renault Duster sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những giải đua lớn và hấp dẫn nhất trên thế giới – Giải đua công thức 1 Grand Prix, vòng đua Malaysia năm 2016. Với mong muốn mang tinh thần thể thao...
RENAULT TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRƯNG BÀY XE TẠI CRESCENT MALL
0 1825

Nằm trong chuỗi chương trình Renault Roadshow 2016 và để ủng hộ đội đua Renault F1, Renault Việt Nam tổ chức trưng bày xe tại trung tâm thương mại Cresent Mall, Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 15/07 đến ngày 15/08 năm 2016 với nhiều hoạt động giải trí và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cresent Mall là một trung tâm thương mại sầm uất nằm ở trung tâm...