Tin tức ô tô, xe hơi

Giới thiệu đội ngũ nhân sự RENAULT
  • Thông tin cá nhân: Trương Thị Diện
  • Tuổi: 25 tuổi
  • Giới tính: Nữ
  • Nguyên quán: Đồng Nai

Bạn đã làm gì trước khi làm việc tại Renault?

Trong công việc trước đây của tôi là nhân viên bán hàng ở một hãng xe hơi nhập cao cấp, tuy nhiên showroom chỗ tôi làm khá nhỏ. Tại đây tôi từng có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều tình huống bán hàng, với nhiều khách hàng khác nhau do đó có được kinh nghiệm và am hiểu hơn về thị trường xe hơi. Nhờ vậy, tôi có thêm tình yêu đối với Ô Tô.

Tại sao bạn lại chọn Renault để làm việc?

Vì đây là một hãng xe mới nên tôi thấy mình có nhiều cơ hội để học tập và phát triển sau này. Tôi cũng ấn tượng với những mẫu xe của Renault do đó muốn được trải nghiệm thực tế với dòng xe mà mình  yêu thích.

Trong tất cả các dòng xe của Renault, bạn thích mẫu xe nào nhất?

Trong tất cả các dòng tôi thích nhất dòng Cio Rs, vì thiết kế tinh tế và cá tính của nó đã làm tôi rất ấn tượng khi  lần đầu tiên nhìn thấy.  Đặc biệt là động cơ mạnh mẽ, khả năng tăng tốc, kết hợp những công nghệ mới của Renault tại nên một tuyệt tác về xe hơi. Chiếc xe không chỉ là phương tiện mà là một xu hướng thời trang!

Bạn nhìn thấy công ty sẽ phát triển như thế nào?

Với sự khởi sắc của nền kinh tế Việt Nam gần đây, tôi tin trong những năm sau AMV sẽ tạo nên một thị trường vững chắc, đem thêm những dòng xe khác đến Việt Nam để người Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm nhiều hơn với Renault.

Sự kiện nào trong năm 2013 khiến bạn ấn tượng nhất?

Năm 2013 tôi rất hứng khởi khi công ty mang dòng xe Megane hatchback đến thị trường Việt Nam. Đây là dòng xe với thiết kế nhỏ gọn thân thiện với người Việt Nam và giá cả cũng khá phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Bài cùng chuyên mục
Bài phỏng vấn chị Dương Thị Mỹ Lệ - tư vấn kinh doanh của Renault Việt Nam

Thông tin cá nhân: Dương Thị Mỹ Lệ Tuổi: 34 tuổi Giới tính: Nữ Số năm kinh nghiệm: 7 năm Nguyên quán: Quảng Bình Bạn đã làm gì trước khi làm việc tại Renault? Tôi bắt đầu làm nhân viên kinh doanh trong ngành xe hơi từ năm 2003, trong đó 2 năm ở hãng xe Daewoo và 3 năm ở Toyota. Sau đó, có một thời gian tôi làm việc ở phòng dự án...
Bài phỏng vấn chị Văn Yến Thơ - tư vấn kinh doanh của Renault Việt Nam

Thông tin cá nhân: Văn Yến Thơ Tuổi: 24 tuổi Giới tính: Nữ Số năm kinh nghiệm: 3 năm Nguyên quán: Phú Yên Bạn đã làm gì trước khi làm việc tại Renault? Trước khi gia nhập đại gia đình Auto Motors Việt Nam, tôi công tác tại khách sạn Caravelle, VinaBenny JSC. Tại sao bạn lại chọn Renault để làm việc? Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan...