Tin tức ô tô, xe hơi

#GIMS2016: Renault ZOE Swiss Edition, mẫu xe điện thanh lịch

Ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2016, ZOE ” Swiss Editon” (ZOE phiên bản Thụy Sĩ) đã góp phần làm phong phú thêm dòng xe điện ZOE với một phiên bản sang trọng hơn. Serie mới này sẽ định hình cho dòng xe chất lượng cao của ZOE được chính thức lưu hành vào cuối năm nay.

Là mẫu xe điện bán chạy nhất châu Âu trong năm 2015, ZOE đem đến Geneva một phiên bản giới hạn hoàn toàn thanh lịch.

” ZOE “Swiss Edition” hướng tới đối tượng khách hàng vừa có nhu cầu sử dụng phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường vừa muốn trải nghiệm sự thanh lịch tuyệt đối” – Antoine Vignau, Giám đốc Thương Mại kiêm Giám đốc Marketing của tập đoàn cho biết.

VẺ NGOÀI SANG TRỌNG

Với phiên bản “Swiss Edition” này, một vài thay đổi với những đường nét thiết kế tinh tế đã làm nổi bật lên vẻ mềm mại và duyên dáng cho ZOE. Màu sơn độc quyền Yttrium Grey là màu sơn cuối cùng hoàn thiện bảng màu hiện tại của ZOE. Một điểm mới nữa nằm ở la-zăng 16” Black Diamond Shadow.

JANTE YTRIUM NOIR DIAMANTE 16 POUCES

GHẾ DA ĐẶC TRƯNG

Mẫu xe mới này được chăm chút đến từng chi tiết ngay từ công đoạn chọn chất liệu cho ghế ngồi. Các mẫu da được lựa chọn khắt khe và xử lý kỹ lưỡng nhằm tạo ra những chiếc ghế mềm mại và đàn hồi hoàn hảo nhất. Những chi tiết nội thất khác bao gồm phanh tay bọc da, gối tựa đầu chất liệu nhung trang bị ở mỗi ghế ngồi, các chi tiết trên bảng điều khiến và R-link sử dụng màu Xám tro kim loại.

AMBIANCE CUIR BRUN PAILLETE - SELLERIE

levier-zoe-swiss11

SỰ “YÊN TĨNH” CỦA NHỮNG CHIẾC XE ĐIỆN GIÚP BẠN TẬN HƯỞNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT ÂM THANH BOSE CHẤT LƯỢNG CAO

Khoang xe cách âm hoàn hảo của ZOE là một nơi lý tưởng để thưởng thức âm thanh BOSE chất lượng cao. Hệ thống này bao gồm 6 loa hiệu suất cao cùng với một loa siêu trầm cho phép âm thanh đầu ra có độ tinh khiết cao.

ZOE Swiss Edition được trang bị động cơ R240, sẽ bắt đầu thương hóa tại thị trường Thụy Sĩ vào mùa hè 2016. Đây là tiền đề cho phiên bản cao cấp của ZOE sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

————–
Renault Vietnam:
Web: http://www.renault.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/VN.Renault