Tin tức ô tô, xe hơi

Geneva 2014: cuộc gặp gỡ với giám đốc sản xuất Twingo

Chúng tôi đã có một cuộc gặp gỡ với giám đốc sản xuất mẫu xe Twingo mới Sebastien Crochemore tại triển lãm, và tranh thủ chút thời gian để đặt một số câu hỏi về mẫu xe mà ông gọi là “đứa con tinh thần” này.

Chúng tôi đã đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của đô thị, đưa ra một mẫu xe nhỏ gọn, dễ sử dụng mà vẫn thoải mái chỗ ngồi. Mục tiêu: bên ngoài nhỏ gọn hơn nhưng bên trong rộng rãi hơn.

Với việc để động cơ phía sau, chúng tôi đã đáp ứng được mục tiêu về việc dễ điều khiển với đường kính của vòng lái là 8,65m, chỉ bằng phacSmart 2 chỗ. Điều này cũng cho phép làm tăng diện tích sử dụng.

geneva 2014 - 1

Theo ông, làm thế nào mà các ông có thể làm hồi sinh tinh thần Twingo thành công?

Trước hết, tinh thần Twingo là gì? Tôi muốn nói đến tính hiện đại,tính khác biệt,khía cạnh vui nhộn và cá tính. Chúng tôi đã cố gắng phát triển tất cả các yếu tố đó, đương nhiên là không đi sao chép các mẫu trước đó. Về tính sáng tạo,chúng tôi đã thành công trong việc thu gọn hơn hình dáng bên ngoài và làm cho không gian bên trong rộng rãi hơn mà dễ điều khiển hơn.

Tiếp theo, về khía cạnh “fun” chúng tôi tìm thấy điều này ở mặt trước và khá nhiều yếu tố thể hiện cá tính.
Tất cả các yếu tố này thực sự tạo nên một phong cách vui nhộn riêng của mẫu xe Twingo.

Tổng thể toàn bộ xe có khoảng không chứa đồ lên tới 52L,với tấm lưới dưới hàng ghế sau, các hộc ở cửa sau… và một khoảng không gian phía sau ngang tầm với ở phân khúc hạng sang. Đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe này ra mắt phiên bản 5 cửa, trở thành một điểm cộng đối với khách hàng.

Cuối cùng, một trong những điểm thành cộng thực sự của mẫu xe này là khả năng kết nối. Với ứng dụng R&Go, khách hàng có thể kết nối điện thoại thông minh của mình với radio của xe nhờ hệ thống hỗ trợ toàn cầu, định vị, máy tính…v.v

Bài cùng chuyên mục
Renault là nhà tài trợ chính thức mới của Liên hoan phim quốc tế lần thứ 71 phim Venice!

• Renault đã tăng cường cam kết của mình với điện ảnh bằng cách hợp tác lần đầu tiên tại Liên hoan phim quốc tế uy tín Venice. Từ 115 năm qua, thương hiệu Renault luôn chia sẻ lịch sử và giá trị của nóvới bộ môn nghệ thuật thứ batr này. • Từ 27/8 tới 6/9/2014, Renault sẽ đi cùng các ngôi sao lớn nhất...
Renault tại LHP Cannes 2014 với số lượng xe gấp hai lần và 4 xe Twingo mới!

Renault leo lên các bậc vinh quang của LHP Cannes 2014 với số lượng xe gấp hai lần và 4 xe Twingo mới! Chia sẻ các giá trị của điện ảnh từ hơn 110 năm nay và là đối tác của LHP Cannes từ 1983, năm nay Renault kỷ niệm 100 năm của “Charlot” với một phim ngắn của Carmen Chaplin “The Innovators”. Trên nền nhạc của David Bowie, một...