Tin tức ô tô, xe hơi

Cùng Renault khám phá thành phố cảng Hải Phòng

Sau thành công của sự kiện tổ chức ở Thanh Hóa tháng 11 vừa qua, Renault Việt Nam tiếp tục hợp tác cùng Ngân hàng SHB tổ chức buổi chạy thử xe ở thành phố Hải Phòng.

Chương trình “Lái thử xe. Rinh quà tặng” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt. Hơn 80 lượt lái thử xe chỉ trong 2 ngày cuối tuần.

Lái thử xe không còn là hoạt động mới lạ trong ngành xe hơi Việt Nam. Tuy nhiên, Renault Việt Nam đã mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho những khách hàng của mình trong hai ngày tại thành phố cảng. Tất cả dòng xe Renault đều rất chú trọng về tính an toàn, tiện nghi, thiết kế thời trang tinh tế của Pháp cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Tất cả các yếu tố trên cùng hội tụ đã thuyết phục hoàn toàn được những vị khách khó tính nơi này. Số lượng khách hàng quan tâm tăng lên rõ rệt. Phản hồi tích cực từ phía khách hàng mở ra thị trường tiềm năng và những quyết định chiến lược cho hãng.

RENAULT sẽ tiếp tục hợp tác cùng Ngân hàng SHB tổ chức các buổi chạy thử xe ở Quảng Ninh và các tỉnh thành trên cả nước trong thời gian tới. Thương hiệu Pháp RENAULT cam kết đem đến cho khách hàng Việt Nam sự sang trọng tinh tế, đẳng cấp, cùng chất lượng hoàn hảo nhất.

renault hai phong1

Đội ngũ nhân viên Auto Motors Việt Nam trong chương trình “Lái thử xe. Rinh quà tặng”

renault hai phong2

Thiết kế sang trọng và tinh tế của xe hơi Pháp gây ấn tương mạnh tới khách hàng

renault hai phong3

Khách hàng trải nghiệm cảm giác lái xe RENAULT

renault hai phong4

Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin kỹ thuật các mẫu xe