Tin tức ô tô, xe hơi

Cập nhật vòng đua thứ hai của  Formula E Grand Prix tại  Putrajaya, Malaysia

Đường đua quyết liệt, nảy lửa và những điểm tham quan hút khách đã kết hợp để tạo ra một bầu không khí tuyệt vời ở Putrajaya ePrix thứ Bảy này. Vòng đua thứ hai trong lịch sử của Formula FIA E Championship đã minh chứng cho sự nhiệt tình ngày càng tăng lên dành cho loại hình xe đua mới này. Nằm giữa trung tâm của “thành phố vườn thông minh đầu tiên trên thế giới”, các tay lái của SRT01_E Spark-Renault lại một lần nữa cống hiến một sự kiện thể thao chất lượng cao.

race_putrajaya

Tiếp theo thành công của vòng khai mạc FIA Formula E Championship tại Bắc Kinh vào tháng 9, tất cả các đội đua và các đối tác tham gia trong mùa giản mới đang tìm kiếm sự khẳng định tại Putrajaya.

Là một mấu chốt quan trọng kể từ khi bắt đầu dự án, các đội đua của Renault Sport không ngủ quên trên chiến thắng của họ kể từ khi cuộc đua khai mạc. Cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ cho độ tin cậy hoàn toàn, an toàn tối đa và cấu trúc tốt ưu đã khiến họ tăng cường lắp đặt hộp số để đáp ứng các nhu cầu của cuộc đua trên đường phố của trung tâm hành chính Malaysia.

el0g1335

Nhiệm vụ hoàn thành, và một lần nữa những chiếc xe đua SRT01_E xe Spark-Renault đầy kinh nghiệm đã không vấp phải vấn đề kỹ thuật nào trong vòng đua thứ hai của ePrix. Các cỗ máy cũng chứng minh được sự mạnh mẽ và an toàn them một lần nữa. Những đặc tính của đường đua sẽ giúp các tay đua thể hiện được kỹ năng của mình.

Trước khi bắt đầu cuộc đua, đám đông náo nhiệt đã bị gây ấn tượng bởi một cỗ xe đua bằng điện thử nghiệm mới trên đường, trưng bày các màn trình diễn của dòng Renault ZE. Nhiều khán giả cũng đã có cơ hội để kiểm tra lái xe mô hình hàng đầu của thương hiệu, như ZOE và Twizy, tại eVillage ngay trong ngày.

Trong một ngày đua kịch tính, tay đua Sam Bird của đội Virgin Racing đã khui sâm panh mừng chiến thắng chung cuộc trong chặng đua thứ hai này.

bird_carousel

Kuan Kim Luen, Giám đốc điều hành của TC Euro Cars, chủ thương hiệu nhượng quyền duy nhất của Renault tại Malaysia: “Xe điện được thiết lập để đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Renault tại Malaysia. Những gì chúng ta thấy ngày nay khiến chúng tôi tự hào và cho chúng ta rất nhiều niềm tin vào tương lai. Không chỉ được chứng kiến một cuộc đua rất thú vị, mà còn có một màn trình diễn tuyệt vời từ hai chiếc xe e.dams-Renault, về ở vị trí thứ ba và thứ tư! Renault, được tham gia vào một chương trình xe hơi điện quy mô, với sự có mặt của ZOE và Twizy dành cho công chúng lái thử. Không còn nghi ngờ gì, đó hoàn toàn là một ngày tuyệt vời cho Renault, cả trong và ngoài đường đua! ”

Bài cùng chuyên mục
RENAULT E.DAMS GIÀNH CHIẾN THẮNG LẦN THỨ HAI TẠI GIẢI ĐUA XE FORMULA E, SEBASTIEN BUEMI LÊN NGÔI TAY LÁI VÔ ĐỊCH
0 1881

Sự nỗ lực và năng động của Renault e.dams đã được đền đáp xứng đáng với một chiến thắng kép cho Nico Prost tại giải London ePrix giúp đội tuyển Pháp đăng quang chức vô địch cho năm thứ hai liên tiếp tại giải đua FIA Formula E. Một đêm chung kết đầy kịch tính tại Battersea Park, London, nơi Sébastien Buemi phải cố gắng hết mình ở những...
FORMULA E: Renault bắt đầu một thử thách mới
0 1836

Với tư cách nhà vô địch đầu tiên của giải đua Formula E 2014/2015, đội hình Renault e.dams sẽ trở lại trong mùa giải thứ hai 2015/2016 với mục tiêu - nhận giải kép cho cá nhân và đồng đội. Điều này sẽ tăng cường sự hợp tác thành công của Renault với tư cách một nhà sản xuất động cơ, đồng thời cung cấp một hệ truyền động...