Tin tức ô tô, xe hơi

[Cập nhật] Renault có mặt tại chuỗi siêu thị điện máy Thiên Hòa

Song song với các chương trình lái thử xe Renault đã tổ chức tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam, để gia tăng độ nhận biết thương hiệu của mình,Renault đã thực hiện trưng bày tại các Trung tâm điện máy Thiên Hòa.

Hơn 3 tháng có mặt tại hệ thống Trung tâm điện máy Thiên Hòa từ ngày 26/04 đến hết ngày 31/7/2014, thương hiệu xe hơi Renault đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng rất ưng ý với mẫu xe trưng bày là Renault Latitude, dòng xe du lịch hạng thương gia với thiết kế mang phong cách tinh tế, mạnh mẽ nhưng vẫn toát lên vẻ lịch lãm từ những chi tiết nhỏ nhất.

Thông qua việc trưng bày, Renault đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về kiểu dáng xe đẹp và giá cả phù hợp. Khách hàng cũng rất thích thú đăng ký lái thử để cảm nhận về xe tốt hơn.

Renault trưng bày xe tại Thiên Hòa

Renault trưng bày xe tại Thiên Hòa

Renault trưng bày xe tại Thiên Hòa

Mọi chi tiết xin liên hệ:
RENAULT TP HCM
Tòa nhà Beautiful Saigon
Số 2 Nguyễn Khắc Viện,
P.Tân Phú, Q.7, Tp.HCM
Tel: (08) 541 37 300
Hotline: 0988 088 859

Bài cùng chuyên mục
Renault Việt Nam trưng bày xe ở Vincom Mega Mall Times City
0 2280

Trưng bày xe tại những địa điểm thu hút người tiêu dùng luôn nằm trong chiến lược tiếp cận khách hàng của Renault Việt Nam. Từng trưng bày ở Vincom Royal City một thời gian khá dài năm ngoái, năm nay hãng xe Pháp trở lại với trung tâm thương mại Times City, Hà Nội. Trước tết, Renault Việt Nam cũng...
Renault Koleos phiên bản Dynamique về tới showroom Renault Hà Nội
0 2009

Từ bên ngoài, không thấy có sự khác biệt đáng kể nào trên phiên bản Dynamique. Đầu tháng 10, showroom Renault tại Hà Nội đã đón chiếc Renault Koleos phiên bản Dynamique, với nhiều thay đổi về cấu hình sản phẩm, trang thiết bị, động cơ, giá niêm yết của phiên bản này chỉ còn 1.1 tỷ đồng, so với giá niêm yết 1.399 tỷ đồng của phiên bản...