Tin tức ô tô, xe hơi

Bài phỏng vấn chị Văn Yến Thơ - tư vấn kinh doanh của Renault Việt Nam
  • Thông tin cá nhân: Văn Yến Thơ
  • Tuổi: 24 tuổi
  • Giới tính: Nữ
  • Số năm kinh nghiệm: 3 năm
  • Nguyên quán: Phú Yên

Bạn đã làm gì trước khi làm việc tại Renault?

Trước khi gia nhập đại gia đình Auto Motors Việt Nam, tôi công tác tại khách sạn Caravelle, VinaBenny JSC.

Tại sao bạn lại chọn Renault để làm việc?

Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, Renault HCM đặt tại quận 7, thuận lợi cho việc đi lại cùng không gian xanh tạo sự thoải mái, vui vẻ khi tôi làm việc ở đây.

Trong tất cả các dòng xe của Renault, bạn thích mẫu xe nào nhất?

Mỗi dòng xe Renault mang một vẻ đẹp, sự tinh tế riêng. Và Latitude là dòng xe hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một chiếc xe sang trọng, đẳng cấp từ kiểu dáng đến những trang bị bên trong. Latitude là dòng xe mà tôi yêu thích nhất từ trước tới giờ.

Bạn nhìn thấy công ty sẽ phát triển như thế nào?

Tương lai Auto Motors sẽ trở thành công ty phân phối xe Renault với doanh số bán hàng lên tới 500 chiếc/ năm với nhiều đại lý lớn nhỏ phủ khắp từ bắc đến nam. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm sẽ giúp chúng ta ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Sự kiện nào trong năm 2013 khiến bạn ấn tượng nhất?

VIP Party là hoạt động thật sự có ý nghĩa trong năm. Đây không những là cơ hội để Renault tri ân khách hàng mà còn giúp chúng ta có thể hiểu hơn về những nhu cầu, mong muốn của khách hàng, để hãng xe RENAULT nâng cao chất lượng phục vụ, thực hiện cam kết “Mang đẳng cấp nước Pháp đến tận nhà khách hàng Việt Nam”.

Bài cùng chuyên mục
Giới thiệu đội ngũ nhân sự RENAULT

Thông tin cá nhân: Trương Thị Diện Tuổi: 25 tuổi Giới tính: Nữ Nguyên quán: Đồng Nai Bạn đã làm gì trước khi làm việc tại Renault? Trong công việc trước đây của tôi là nhân viên bán hàng ở một hãng xe hơi nhập cao cấp, tuy nhiên showroom chỗ tôi làm khá nhỏ. Tại đây tôi từng có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều tình huống bán hàng, với nhiều khách...
Bài phỏng vấn chị Dương Thị Mỹ Lệ - tư vấn kinh doanh của Renault Việt Nam

Thông tin cá nhân: Dương Thị Mỹ Lệ Tuổi: 34 tuổi Giới tính: Nữ Số năm kinh nghiệm: 7 năm Nguyên quán: Quảng Bình Bạn đã làm gì trước khi làm việc tại Renault? Tôi bắt đầu làm nhân viên kinh doanh trong ngành xe hơi từ năm 2003, trong đó 2 năm ở hãng xe Daewoo và 3 năm ở Toyota. Sau đó, có một thời gian tôi làm việc ở phòng dự án...