Tin tức ô tô, xe hơi

Alpine đăng quang tại ELMS và tham vọng mới cho 24 Heurs du Mans

ALPINE

Quay trở lại giải đấu 1 năm trước, Alpine đã thực hiện một hành trình đáng ghi nhận, với bí quyết trong tay, đã đăng quang tại European Le Mans Serie (ELMS)

Sự trở lại với thắng lợi của Alpine trong năm 2013 – một chiến thắng vẻ vang với ba giải của ELMS đã khẳng định sự vươn lên của thương hiệu huyền thoại. Trong mùa giải thứ hai này, 24 Heures du Mans trở thành mục tiêu hàng đầu.

Bernard Olivier nhắc lại : « Một trang lịch sử kì diệu mới về Alpine đã được viết nên ở mùa giải trước. Đâylà sự kiện mang tầm quốc tế và chúng tôi rất tự hào được chào đón tay đua người Anh .»

« Mùa giải thứ hai lần này có vẻ còn hấp dẫn hơn ! Toàn đội ngũ đã sẵn sàng đối mặt mọi thách thức với tinh thần đặc biệt của 24 Heures du Mans .»

alpine giành quán quân elms

Quy định năm 2014 của European Le Mans Series có một điều thay đổi, các trận đua đều kéo dài 4 tiếng. Ba tay đua sẽ thay nhau điều khiên vô lăng.

Giải đua Pilote Alpine Junior mùa trước và tiết lộ của mùa giải năm 2013, Paul-Loup Chatin đã chứng tỏ khả năng thích ứng tốt với loại hình thể thao này.

Alpine A450 sẽ lăn bánh vào ngày mùng 1 và mùng 2 tháng tư trên chặng Paul Ricard cho lần thử nghiệm chính thức của European Le Mans Serie

Các bạn có thể theo dõi chi tiết hơn trên : www.facebook.com/alpinesportscars

Bài cùng chuyên mục
Renault mua lại cổ phần của tập đoàn Caterham

Trong một thoả thuận mới đây nhất, Renault đã tham gia đến 100% cổ phần trong Công ty Alpine Caterham Cars bằng cách mua lại cổ phần của tập đoàn Caterham. Theo kế hoạch ban đầu Renault tiếp tục sự phát triển dự án xe Alpine của riêng của mình để có thể thương mại hóa mẫu xe này trong năm 2016. Bên cạnh đó, tập đoàn Caterham cũng...