Tin tức ô tô, xe hơi

3 mẫu xe Renault được vinh danh tại Giải thưởng
  • Renault MEGANE – danh hiệu “Xe hatchback dành cho doanh nhân”
  • Renault SCENIC – danh hiệu “Xe MPV dành cho doanh nhân”
  • New Renault ZOE – danh hiệu “Xe điện dành cho doanh nhân”

Paris, ngày 23 tháng 01 năm 2017, Renault vinh dự giành 03 trong 09 hạng mục giải thưởng tại lễ trao giải “The Trophee Business” – do tạp chí uy tín nước Pháp Kilomètre Entreprise tổ chức. Giải thưởng được trao cho 03 mẫu xe mới ra mắt: MEGANE, SCENIC và ZOE. Giải thưởng này đã đem về danh tiếng cho các sản phẩm mới của Renault, đồng thời phản ánh quyết tâm của thương hiệu Pháp trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng xe dành cho doanh nhân.

Được tổ chức hàng năm bởi tạp chí « Kilomètres Entreprise », Lễ trao giải Trophées là nơi vinh danh các mẫu xe hơi tốt nhất. Giải thưởng được quyết định bởi hội đồng nhà báo là những chuyên gia trong lĩnh vực Ô tô. Để giành chiến thắng tại các hạng mục này, MEGANE, SCENIC và ZOE đã phải cạnh tranh vơi 72 đối thủ khác.

Philippe Buros, Giám đốc Bán hàng của Renault tại Pháp cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được những giải thưởng này, đây là một sự công nhận dành cho 03 mẫu xe mới, và khẳng định sự đón nhận của các khách hàng dành cho thương hiệu Renault”.

Louis Daubin, biên tập viên của Kilomètres Entreprise phát biểu: “Chúng tôi đánh giá cao những bước tiến nhảy vọt của Renault với những mẫu xe mới này. Nếu MEGANE, SCENIC và ZOE thống trị 03 hạng mục xe, thì ZOE đã thành công trong việc đưa xe điện đến gần hơn với khách hàng doanh nghiệp. Hơn nữa, phải khẳng định rằng mỗi lần đổi mới sản phẩm, Renault đều chú trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là động cơ và các trang thiết bị phù hợp”.

MEGANE – “Mẫu Hatchback dành cho doanh nhân”. Ban giám khảo đánh giá cao hệ thống trang thiết bị vượt trội của Megane so với các xe trong cũng phân khúc như hệ thống multimedia R-LINK2 tích hợp bản đồ châu Âu. Ngoài ra, các nhà báo còn nhấn mạng rằng MEGANE phù hợp với những chuyến đi dài nhờ vào các tính năng hỗ trợ lái và tối ưu hóa sự thoải mái khi lái xe trên đường”.

SCENIC đứng đầu hạng mục xe MPV. Ban giám  khảo khen ngợi những tính năng đầy đủ được tích hợp trên các phiên bản của SCENIC và GRAND SCENIC. Mẫu xe gia đình đến tự nước Pháp Renault SCENIC là sự kết hợp hoàn hảo của một không gian rộng rãi, tính linh hoạt, và sự thoải mái khi lái xe hàng ngày.

New ZOE – “Xe điện dành cho doanh nhân”. Loại pin sạc mới Z.E. 40 giúp dự trữ năng lượng gần gấp đôi so với trước đây, ZOE hiện nay có thể đi được 400km chỉ với một lần sạc NEDC (tương đương cho khu vực đô thị là 300km). Trong khi đó giá xe lại rất hợp lý, điều này giúp mở rộng việc sử dụng xe điện, cũng như hướng tới những mục đích phát triển quy mô hơn.

———–

Renault Vietnam:
Web: http://www.renault.vn/
Facebook: Renault Auto Motors Vietnam